2033

Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thanh Hoa

Thanh Hoa Agricutural Products Joinstock Company.
Địa chỉ : Lô D - Khu Công nghiệp Lễ Môn - Thành phố Thanh Hoá
Điện thoại : 0373.912.495
Fax : 0373.911.438
Email : Đăng nhập Can view
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thanh Hoa

Thanh Hoa Agricutural Products Joinstock Company.
Lĩnh vực kinh doanh :
• Sản xuất thức ăn chăn nuôi
Địa chỉ : Lô D - Khu Công nghiệp Lễ Môn - Thành phố Thanh Hoá
Điện thoại : 0373.912.495
Fax : 0373.911.438
Email : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 28/02/2003
Tên giám đốc : Lê Quý Việt

Intro Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thanh Hoa

I.GIỚI THIỆU CHUNG

 Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN THANH HOA: tên viết tắt: Nasaco

Tên giao dịch quốc tế: Thanh Hoa Agricutural Products Joinstock Company.

Trụ sở: Lô D – Khu công nghiệp Lễ Môn – TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0373 911 729 / Fax: 0373 913 008 / Website: nongsanthanhhoa.com.vn

Thành lập ngày 05/09/2002 theo giấy phép kinh doanh số; 2603000212 của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thanh Hóa và cấp lại ngày 18/10/2010 với tổng mức vốn điều lệ trên 45 tỉ đồng.

Công ty cổ phần Nông Sản Thanh Hoa Nasaco là một doanh nghiệp chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc cao cấp, chăn nuôi công nghiệp sản xuất bột cán chế biến hải sản các loại, kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, hải sản. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cơ khí, xây dựng công trình đô thị, công cộng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, dân dụng, nhà ở, điện nước, san lấp mặt bằng…

Văn phòng công ty tại Lô D khu công nghiệp Lễ Môn – Tp Thanh Hóa.

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

 Với mong muốn tận dụng tiềm năng sẵn có của địa phương, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông lâm thủy hải sản, ngay từ khi thành lập, Công ty CP Nông Sản Thanh Hoa (Nasaco) đã định hình chiến lược sản xuất kinh doanh là: Đa dạng các lĩnh vực sản xuất kinh doanh với các nghề:

 Trong đó sản xuất thức ăn chăn nuôi với thương hiệu Phú Gia được xem là lĩnh vực chính của công ty. Với chiến lược đầu tư vào công nghệ, xây dựng thương hiệu và nguồn nhân lực chất lượng cao, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Phú Gia là thương hiệu đang được tín nhiệm tại thị trường Thanh Hóa, các tỉnh lân cận và thị trường Là.

 Năm 2003 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia tại khu công nghiệp Lễ Môn chính thức đi vào hoạt động trên dây chuyền sản xuất theo công nghệ
Đài Loan. Dây chuyền có công suất 40.000 tấn sản phẩm 1 năm.

 Sau 7 năm đi vào hoạt động, tháng 6/2010, công ty Cổ phần Nông Sản Thanh Hoa đã đưa dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi II vào hoạt động tại nàh máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia.

Dây chuyền sản xuất nàu được được đầu tư với số vốn 60 tỷ đồng trên diện tích nhà xưởng 11 ngàn m2 ­­ . Trong đó, 30 tỷ đầu tư cho máy móc thiết bị, còn lại được dùng để xâu dựng nhà xưởng. Dây chuyền mới có công xuất 20 tấn thức ăn chăn nuôi/ 1 giờ, tăng gấp 3 lần so với dây chuyền cũ.

Hiện nay, nha máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Phú Gia đang sản xuất bốn dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp với khoảng 40 loại sản phẩm.

 Ra đời trong bối  cảnh trên thị trường đã có khá nhiều thương hiệu thức ăn chăn nuôi chiếm lĩnh, Công ty CP Nông Sản Thanh Hoa đã ngay lập tức quan tâm đến vẫn đề xây dựng thương hiệu và được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu “ Phú Gia”, cho các sản phẩm thức ăn chăn nuôi do công ty sản xuất.

Để khẳng định thương hiệu thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Phú Gia trên thị trường, nhà máy đã xây dựng một quy trình kiểm soát chất lượng từ đầu vào đến đầu ra.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ đại học, cao đẳng đúng chuyên ngành, hệ thống thiết bị kiểm tra, phân tích hiện đại, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty đều là một giám sát viên về chất lượng sản phẩm.

 Với quy trình sản xuất được chuẩn hóa, dây chuyền sản xuất đồng bộ và tự động hóa trong phối chế các sản phẩm thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Phú Gia đã nhanh chóng xâm nhập thị trường Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp mang thương hiệu Phú Gia ngày càng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và  có sức cạnh tranh trên thị trường.

III. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

 sản xuất thức ăn chăn nuôi’

 • Sản xuất chế biến thủy hải sản
 • Sản xuất chế biến bột cá.
 • Sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu nông sản, thủy hải sản.
 • Chăn nuôi công nghiệp
 • Chế biến thực phẩm an toàn 
 •  

1. Nhà máy thức ăn chăn nuôi Phú Gia

Với diện tích 40.000 m2 , trong đó có 16.000 m2  nhà xưởng cùng các trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại phục vụ sản xuất thức ăn chăn nuôi Phú Gia. Các công đoạn sản xuất từ xử lý nguyên liệu đến trộn chế biến và đóng bao đều được kiểm tra kỹ càng cùng với các trang thiết bị kiểm tra tiêu chuẩn khắt khe và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi các loại.

2. Nhà máy chế biến bột cá Lạch Bạng.

 Nhà máy đặt tại khu vực cảng cá Lạch Bạng xã Hải Thanh Huyện Tĩnh Gia, công suất đạt tới 70 tấn cá tươi một ngày, với vị trí địa lý là vùng biển huyện Tĩnh Gia nên thuận lợi cho việc thu mua và cung nguyên liệu sản xuất dồi dào. Với dây chuyền công nghệ, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, công nghệ sản xuất chế biến khép kín từ nguyên liệu đến đóng bao có hệ thống sử lý bảo vệ môi trường nghiêm ngặt, đáp ứng thị hiếu khách hàng trong và ngoài nước.

 3. Công ty CP. T.M vận tải & chế biến hải sản Long Hải.

Công ty được đặt tại xã Hảo Bình huyện Tĩnh Gia chuyên thu mua và chế biến mặt hàng hải sản xuất khẩu với dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc cùng với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề .

 4. Nhà máy chế biến bột cá Quảng Bình

 Nhà máy được đặt tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, với công suất 60 tấn cá tươi một ngày, chuyên thu mua hải sản khu vực Miền Trung, sản xuất chế biến bột cá cung cấp cho các nhà máy sản xuất chế biến thức ăn chăn nuôi.

5. Công ty Cổ Phần XNK thủy hải sản Thanh Hóa.

Công ty được đặt tại Lô D khu Công Nghiệp Lễ Môn – Thanh Hóa

 • Kinh doanh thực phẩm sạch
 • Chế biến thức ăn Công Nghiệp
 •  

6. Trung tâm giết mổ gia suc

Trung tâm được đặt tại Lăng Viên – Khối tây sơn – P Phú Sơn – TP Thanh Hóa           

 • Kiểm soát thú y chặt chẽ
 • Cung cấp thực phẩm an toàn

 7. Các hệ thống chăn nuôi trang trại:

 • Trang trại Tây Đô
 • Trang trại Thạch Thành .
 • Trang Trại Thiệu Phú.
 • Trang trại Hoằng Hóa

Tất cả các trang trại được chăn nuôi với quy mô khép kín, hiện đại với hàng ngàn Lợn nái và Lợn thịt.

 8. Bộ phận đầu tư xây dựng cơ bản công ty.

 Bộ phận đặt tại trụ sở Công ty với đội ngũ kỹ sư và cán bộ công nhân lành nghề đã thi công nhiều công trình, dự án với quy mô lớn đạt chất lượng cao được đối tác tin cậy.

Năm 2010, chúng tôi đã đầu tư mới hoàn toàn:

+ Dây chuyền II Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp Phú Gia, công suất thiết kế 20 tấn/ giờ tại Lô D Khu Công Nghiệp Lễ Môn TP Thanh Hóa.

+ Nâng cấp, mở rộng nhà máy chế biến bột cá tại xã Hải Thanh huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa. Công suất thiết kế 250 tấn nguyên liệu/ ngày.

 Chúng tôi, với đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ tiến sỹ, đại học với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, sản xuất, với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp. Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ thuật xây dựng, giao thông thủy lợi, được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, san lấp mặt bằng, giao thông thủy lợi. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm theo một quy trình kiểm soát chất lượng tối ưu. Ngoài ra với các dự án lớn liên quan đến nhiều lĩnh vực khác, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu, công ty tư vấn, và các cơ quan có chuyên nghành liên quan.

Công ty Cổ phần Nông Sản Thanh Hóa – Nasaco tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi và kinh doanh các mặt hàng nông sản chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn có đủ năng lực để cạnh tranh và trúng thầu trong các dự án đầu tư xây dựng công nghiệp, giao thông thủy lợi và san lấp mặt bằng …., có giá trị đầu tư lớn trong và ngoài tỉnh.

Các công trình cũng như các sản phẩm mà Nasaco thực hiện và sản xuất đều đáp ứng đầy đủ được mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ cùng với sự hợp lý về giá cả đã tạo ra sự yên tâm và hài lòng của khách hàng.